Tìm kiếm...

Bia Đức – Nền văn hoá sau những ly bia !

Mỗi quốc gia đều có những nét riêng biệt để tôn vinh và giới thiệu văn hoá ấn tượng của mình cho nhiều khách du lịch. Và với Đức, khi đến Đức bạn sẽ được lắng nghe họ giới thiệu về nền công nghiệp sản xuất bia cực kỳ độc đáo của mình. Kể cả những loại bia hấp dẫn, ấn tượng được ra lò tại đây. Vị thơm ngon của bia Đức là một trong những điểm sáng ấn tượng mà khi nhắc đến đất nước này, người ta thường nghĩ đến.

Vương Đình Anh
Anh VĐ
15:12 08/11/22 trong Tin chuyên ngành
15:12 08/11/22 520 lượt xem
Mục lục

Mỗi quốc gia đều có những nét riêng biệt để tôn vinh và giới thiệu văn hoá ấn tượng của mình cho nhiều khách du lịch. Và với Đức, khi đến Đức bạn sẽ được lắng nghe họ giới thiệu về nền công nghiệp sản xuất bia cực kỳ độc đáo của mình. Kể cả những loại bia hấp dẫn, ấn tượng được ra lò tại đây. Vị thơm ngon của bia Đức là một trong những điểm sáng ấn tượng mà khi nhắc đến đất nước này, người ta thường nghĩ đến.

Nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm kiếm để thưởng thức những hương vị ấn tượng đến từ những loại bia này, thì hãy để P.House giới thiệu một vài đề cử cho bạn. Đảm bảo bạn sẽ rất thích thú và bị chinh phục bởi chúng.

 

Lịch sử về bia Đức

Tất cả mọi sự trên đời đều bắt nguồn từ một nguồn gốc hay sự kiện cụ thể. Và với bia Đức cũng thế. Đó là cả một câu chuyện dài. Vào khoảng năm 800 trước công nguyên xưởng sản xuất bia đầu tiên tại Đức đã ra đời. Đến thế kỷ thứ 2 sau công nguyên nó đã đóng vai trò lớn trong nền tài chính kinh tế của đất nước này. Không như người Ai Cập, người Đức làm bia cho tất cả các thành phần tầng lớp xã hội, không phân biệt cao thấp. Có lẽ chính vì điều này, đã khiến bia của Đức trở nên đa dạng phong phú. Bởi chúng được hình thành từ nhiều đôi bàn tay và khối óc khác nhau.

Một số loại bia Đức mà bạn cần nên thử

Để cảm nhận được nền văn hoá của một quốc gia, cũng như tìm hiểu về con người nơi đây. Một trong số những việc bạn cần làm chính là thử thưởng thức loại thức uống có cồn lên men này.

Bia Oettinger

Đến nay, nhắc đến Đức có khá nhiều loại bia. Nhưng một trong những thương hiệu được mọi người nhắc đến nhiều nhất chính là Oettinger. Đây được xem là loại bia với hương vị ấn tượng khiến người dùng hoàn toàn tin tưởng.

Oettinger có khá nhiều hương vị phong phú, từ nhiều chủng loại khác nhau đem đến sự thích thú cho người thưởng thức. Tuỳ theo tửu lượng của mình, mà bạn có thể lựa chọn những loại Oettinger thích hợp với mình.

Bia Gấu Bear Beer

 

Là một trong những dòng bia thơm ngon và ấn tượng, bia Gấu được biết đến khá nhiều bởi những người yêu thích thưởng thức bia. Hương vị của bia Gấu dường như đậm đà, lôi cuốn đem đến những xúc cảm tuyệt vời cho người uống. Với khá nhiều loại khác nhau, Gấu chinh phục vị giác của từng nhóm người ở từng phân khúc cụ thể.

Danh mục
Hotline
096 6913 799
Zalo
096 6913 799
Viber
096 6913 799
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram