Tìm kiếm...

Vang bịch Picasso 3 lít ( bịch vang giả gỗ)

Mã sản phẩm:
Giá thị trường:
Giá bán: 350.000đ
Thời gian:  
Khởi hành:  01/01/1900
Phương tiện:  
Địa điểm:  
Bạn đang chọn:
Tư vấn mua hàng 096 6913 799
Chia sẻ sản phẩm với bạn bè:
Chi tiết sản phẩm

Vang bịch Picasso 3 lít 

Vang bịch Picasso 3 lít 
 

Thông tin sản phẩm 

  • Xuất xứ: Pháp 
  • Giống nho: Merlot 
  • Nồng độ : 13.5% 
  • Dung tích: 3000ml 
  • Quy cách thùng 4 bịch 
  • Đặc điểm vang  bịch Picasso 3 lít 

Đặc điểm vang bịch Picasso

  • Vang Bịch Picasso 3L được nhập khẩu nguyên bịch từ Pháp , lần đầu tiên xuất hiện tại việt nam với vỏ bịch giống bom gỗ sang trọng, độc đáo. Đây là dòng bịch ngon giá rẻ phù hợp với mọi khách hàng dùng cá nhân hay tiệc tùng sang trọng. Vang bich Picasso gỗ 3L được làm từ 100% giống nho merlot, giống nho cao cấp của pháp và cực kỳ phổ biến trên thế giới 
  • Merlot là giống nho một trong những loại nho chính được sử dụng trong rượu vang Bordeaux và là loại nho được trồng rộng rãi nhất ở vùng rượu Bordeaux – Pháp. Merlot là một loại nho trưởng thành sớm và có thể chín hoàn toàn trong điều kiện thời tiết mát mẻ. Hạn chế chủ yếu của nho này là nở hoa sớm nên dễ bị tổn thương trong khí hậu băng giá của mùa xuân. Nho Merlot được thu hoạch sớm hơn để giữ lại tính axit và những đặc tính còn non của nho. Rượu vang truyền thống vùng Bordeaux đem lại vị trung bình với nồng độ cồn vừa phải, lan tỏa hương vị trái cây tươi (mân xôi, dâu tây) 
  • Rượu vang Picasso có màu tím với hương vị đậm đà với nồng độ cồn cao và độ chát nhẹ, hương vị gỗ sồi mạnh mẽ, tannin mịn màng cùng hương vị của mận và quả việt quất. Trong khi đó, về phong cách truyền thống đặc trưng của vùng Bordeaux tại Pháp
  • Rượu vang được đóng bịch 3 lít tiện lợi thích hợp uống hằng ngày hoặc dung trong những bữa tiệc đông người 
Thông số sản phẩm
Ý kiến đánh giá
Điểm trung bình
4.5/5
68 đánh giá
510
410
310
210
110
Ý kiến của bạn
Gửi ý kiến
Sản phẩm quá ngon lành cành đào! Nguyễn Văn Hòa 3 ngày trước
Tincidunt integer eu augue augue nunc elit dolor, luctus placerat scelerisque euismod, iaculis eu lacus nunc mi elit, vehicula ut laoreet ac, aliquam sit amet justo nunc tempor, metus vel. Tincidunt integer eu augue augue nunc elit dolor, luctus placerat scelerisque euismod, iaculis eu lacus nunc mi elit, vehicula ut laoreet ac, aliquam sit amet justo nunc tempor, metus vel.
Mr Nguyễn 1 ngày trước
Tincidunt integer eu augue augue nunc elit dolor, luctus placerat scelerisque euismod, iaculis eu lacus nunc mi elit, vehicula ut laoreet ac, aliquam sit amet justo nunc tempor, metus vel.
Mr Lê 5 giờ trước
Tincidunt integer eu augue augue nunc elit dolor, luctus placerat scelerisque euismod, iaculis eu lacus nunc mi elit, vehicula ut laoreet ac, aliquam sit amet justo nunc tempor, metus vel.
Bình luận
Hotline
096 6913 799
Zalo
096 6913 799
Viber
096 6913 799
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram