Tìm kiếm...

Rượu vang bịch Chile San Clemente

Mã sản phẩm:
Giá thị trường:
Giá bán: 360.000đ
Thời gian:  
Khởi hành:  01/01/1900
Phương tiện:  
Địa điểm:  
Bạn đang chọn:
Tư vấn mua hàng 096 6913 799
Chia sẻ sản phẩm với bạn bè:
Chi tiết sản phẩm

Rượu vang bịch  Chile San Clemente 

Rượi vang bịch San Clemente 3 lit 

Thông tin sản phẩm 

  • Xuất Xứ : Chile
  • Loại Vang : Đỏ
  • Giống nho : Cabernet Sauvignon , Carmenere , Syrah
  • Nồng độ : 13,5 % 
  • Dung Tích :3000ml 
  • Quy Cách : 4 bịch /thùng

Đặc điểm rượu vang San clemente

  • Rượu vang San clemente là một trong những dòng rượu vang xuất khẩu nổi tiếng của Chile, được pha trộn từ ba loại nho nổi tiếng Cabernet Sauvignon, Carmenere và Syrah tạo ra một loại rượu vang với sự cân bằng và êm mượt khi thưởng thức.
  • Dòng rượu vang Chile San Clemente có màu đỏ sâu đậm, rượu gây ấn tượng rõ nhất chính là lượng tannin có trong rượu. Chúng kết hợp với mùi hoa quả nhiệt đới mang đậm mùi Rượu vang độ có màu đỏ ánh tím. Hương thơm của các loại trái cây như nho, anh đào,lê cùng gợi ý của cam thảo.. Sự pha trộn này đã khiến cho sự ngọt ngào của rượu thêm thăng hoa và tạo một hượng vị lạ lẩm rất khác biệt nhưng lại cuốn hút lạ thường ở dòng rượu vang này. Vang Chile San Clemente được ngâm đến 6 tháng trước khi tiến đến quá trình ủ men nên hương vị gỗ sồi và vanilla cũng được đan xen ẩn hiện có được nhờ giai đoạn này.
  • Sản phẩm được đóng chai 3L tiện dụng, thích hợp làm đồ uống trong những bữa tiệc sang trọng, các cuộc vui sum họp bạn bè hay làm quà biếu cho người thân và đối tác làm ăn trong những dịp đặc biệt.
  • Rượu Vang bịch San Clemente lý tưởng nhất khi ăn cùng các món nướng ít gia vị như bò hầm rượu, bò bít tết hoặc các món ngậy béo của phomat cũng hấp dẫn vô cùng. Các món ăn nhiều ớt được coi là khắc tinh của dòng rượu vang đỏ này.
Thông số sản phẩm
Ý kiến đánh giá
Điểm trung bình
4.5/5
68 đánh giá
510
410
310
210
110
Ý kiến của bạn
Gửi ý kiến
Sản phẩm quá ngon lành cành đào! Nguyễn Văn Hòa 3 ngày trước
Tincidunt integer eu augue augue nunc elit dolor, luctus placerat scelerisque euismod, iaculis eu lacus nunc mi elit, vehicula ut laoreet ac, aliquam sit amet justo nunc tempor, metus vel. Tincidunt integer eu augue augue nunc elit dolor, luctus placerat scelerisque euismod, iaculis eu lacus nunc mi elit, vehicula ut laoreet ac, aliquam sit amet justo nunc tempor, metus vel.
Mr Nguyễn 1 ngày trước
Tincidunt integer eu augue augue nunc elit dolor, luctus placerat scelerisque euismod, iaculis eu lacus nunc mi elit, vehicula ut laoreet ac, aliquam sit amet justo nunc tempor, metus vel.
Mr Lê 5 giờ trước
Tincidunt integer eu augue augue nunc elit dolor, luctus placerat scelerisque euismod, iaculis eu lacus nunc mi elit, vehicula ut laoreet ac, aliquam sit amet justo nunc tempor, metus vel.
Bình luận
Hotline
096 6913 799
Zalo
096 6913 799
Viber
096 6913 799
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram