Tìm kiếm...

Vang đỏ Vistaña Cabernet Sauvignon Merlot

Mã sản phẩm:
Giá thị trường:
Giá bán: 200.000đ
Thời gian:  
Khởi hành:  01/01/1900
Phương tiện:  
Địa điểm:  
  • Rượu có màu đỏ đậm với hương thơm quyến rũ từ những trái việt quất và mận đen. Vị rượu thể hiện rất sắc nét nhiều hương vị hoa quả, được phát triển hài hoà trong vòm miệng với vị chát tròn, mềm mịn và một hậu vị dễ chịu.
Bạn đang chọn:
Tư vấn mua hàng 096 6913 799
Chia sẻ sản phẩm với bạn bè:
Chi tiết sản phẩm
Vang đỏ Vistaña Cabernet Sauvignon Merlot

Thông tin sản phẩm 
Nhà sản xuất: Santa Carolina
Vùng sản xuất: Rapel Valley, Central Valley
Quốc gia: Chile
Loại rượu: Đỏ 
Loại nho: Cabernet Sauvignon, Merlot
Niên vụ: 2018
Nồng độ: 13 % vol
Thể tích: 750 ml
Quy cách: 12 chai một thùng
Đặc điểm rượu vang 
Vistana là chai vang Vang Chi Lê giá tốt từ thương hiệu lớn Santa Carolina, một trong những nhà làm rượu lâu đời nhất Chile. Hãng sản xuất đã mang đến cho người dùng rất nhiều những dòng rượu vang khác nhau từ cao cấp thượng hạng đến trung cấp đại trà…tất cả đều thể hiện một chất lượng khá hoàn hảo để mang đến những giá trị tinh thần đặc biệt dành cho con người.
Rượu là sự kết hợp hoàn hảo của những trái nho Cabernet Sauvignon , merlot được trộn theo tỷ lệ nhất định. Những trái nho sẽ được thu hoạch bằng biện pháp thủ công, sau đó chúng được mang về nhà máy để sơ chế và ép lấy nước. Rượu được ủ và lên men trong những chiếc thùng bằng thép không gỉ với thời gian kéo dài khoảng 3 tháng. Sau đó chúng sẽ được mang ra để đóng chai và bảo quản trong hầm rượu lạnh trước khi mang cung cấp ra bên ngoài thị trường.

Vang đỏ Vistaña Cabernet Sauvignon Merlot có màu đỏ đậm, nồng độ 13% với hương thơm quyến rũ từ những trái việt quất và mận đen.  Bạn sẽ cảm nhận được hương thêm tinh tế của loại nho Cabernet Sauvignon , merlot hòa trộn cùng  hương vị hoa quả, được phát triển hài hoà trong vòm miệng với vị chát tròn, mềm mịn và một hậu vị dễ chịu.
Sẽ tuyệt vời hơn khi chúng ta ăn cùng thịt bò, thịt cừu, sườn nướng, củ cài đường và thịt xông khói hoặc có gia vị đậm đà.
 
Thông số sản phẩm
Ý kiến đánh giá
Điểm trung bình
4.5/5
68 đánh giá
510
410
310
210
110
Ý kiến của bạn
Gửi ý kiến
Sản phẩm quá ngon lành cành đào! Nguyễn Văn Hòa 3 ngày trước
Tincidunt integer eu augue augue nunc elit dolor, luctus placerat scelerisque euismod, iaculis eu lacus nunc mi elit, vehicula ut laoreet ac, aliquam sit amet justo nunc tempor, metus vel. Tincidunt integer eu augue augue nunc elit dolor, luctus placerat scelerisque euismod, iaculis eu lacus nunc mi elit, vehicula ut laoreet ac, aliquam sit amet justo nunc tempor, metus vel.
Mr Nguyễn 1 ngày trước
Tincidunt integer eu augue augue nunc elit dolor, luctus placerat scelerisque euismod, iaculis eu lacus nunc mi elit, vehicula ut laoreet ac, aliquam sit amet justo nunc tempor, metus vel.
Mr Lê 5 giờ trước
Tincidunt integer eu augue augue nunc elit dolor, luctus placerat scelerisque euismod, iaculis eu lacus nunc mi elit, vehicula ut laoreet ac, aliquam sit amet justo nunc tempor, metus vel.
Bình luận
Hotline
096 6913 799
Zalo
096 6913 799
Viber
096 6913 799
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram